ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ (DSS) นำนักศึกษาพิการ เข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) เข็มที่ 3

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ (DSS) และในนามของศูนย์บริการคนพิการทั่วไปมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้นำนักศึกษาพิการจำนวน 9 คน เข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) เข็มที่ 3 ณ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร โดยขอขอบพระคุณศูนย์บริการคนพิการจังหวัดสกลนครเป็นอย่างยิ่ง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับศูนย์บริการคนพิการทั่วไปมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครในครั้งนี้ด้วย