การรายงานตัวนักศึกษาพิการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ (ศูนย์ DSS) นัดรายงานตัวนักศึกษาพิการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาพิการ พร้อมทั้งแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย นางวาสนา จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา แนะนำกองพัฒนานักศึกษา และสิทธิประโยชน์ของนักศึกษาที่จะได้รับ และนายธีรยุทธ สาแดง หัวหน้าศูนย์ DSS แนะนำศูนย์ DSS และสิทธิประโยชน์ของนักศึกษาพิการที่จะได้รับ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเชนทร์ จันทร์ปุ่ม อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และดิจิทัล แนะนำเกี่ยวกับห้องเรียนสำหรับนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และดิจิทัล ทั้งนี้ศูนย์ DSS ยังได้พาผู้ปกครองและนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมหอพักใน ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และเยี่ยมชมศูนย์ DSS ที่คอยให้บริการและสนับสนุนนักศึกษาพิการ พร้อมทั้งรายงานตัวนักศึกษาใหม่ที่ศูนย์ DSS