ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดมุกดาหาร

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการระดับอุดมศึกษา (DSS) ได้ร่วมกับ อาจารย์พิเชนทร์  จันทร์ปุ่ม และอาจารย์สุธิรา  จันทร์ปุ่ม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และดิจิทัล สาขาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และดิจิทัล ชั้นปีที่ 1 ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี แก่ นักเรียน โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดมุกดาหาร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา มีความสนใจที่จะเรียนต่อกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นอย่างมาก