ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานวันคนพิการสากล จังหวัดสกลนคร ประจำปี2561 เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

พิธีเปิดงานโดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร

การแสดงรําเซิ้งของนักศึกษาหูหนวกสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

การแสดงหัตถลีลาเพลง ในหลวงของแผ่นดิน ของนักศึกษาหูหนวกสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

รับมอบเกียรติบัตร

สาธิตการสานตะกร้าพลาสติก

สาธิตอาชีพเสริมคนพิการ “ ขนมถังทอง ”